ทำไมถึงต้องใช้เครื่องซีลสูญญากาศ

Why you have to use Vacuum Sealer?

เครื่องซีลสูญญากาศ อาจเรียกได้หลายอย่างแตกต่างกัน เช่น เครื่องแพ็คสูญญากาศ, เครื่องดูดสูญญากาศ, เครื่องแวคคั่ม ทั้งหมดนี้ใช้เป็นคำเรียกแทนกันได้ เครื่องซีลสูญญากาศ มีหน้าที่ดูดอากาศของจากถุงโดยไม่ให้มีอากาศเหลืออยู่ข้างในถุง ทำให้สินค้าที่อยู่ข้างใน เช่น อาหาร ขนม ชิ้นส่วนอิเลคโทรนิค รักษาคุณภาพเดิมได้ทุกประการ จะไม่เหลือก๊าซออกซิเจนที่ทำให้อาหารเสื่อมคุณภาพ จุลินทรีย์จะไม่เจริญเติบโต เพราะจุลินทรีย์ ต้องใช้ก๊าซออกซิเจนในการเติบโตจะไม่สามารถเติบโตได้ ชิ้นส่วนอีเลคโทรนิคก็จะไม่มีการเกิดสนิม ฯลฯ การที่ต้องใช้ เครื่องแพ็คสูญญากาศ, เครื่องซีลสูญญากาศ ดูดอากาศออกจากถุงผลิตภัณฑ์นั้น เพื่อเก็บรักษาสิ่งของให้มีระยะเวลายาวนานยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์หรือชิ้นงานเกิดความชื้น ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายของสิ่งของของผลิตภัณฑ์หรือชิ้นงานของคุณ จนไม่สามารถนำไปใช้งานต่อไปได้

ทั้งนี้ PT Asia มีเครื่องซีลสุญญากาศหลากหลายรุ่นจำหน่าย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.ptasia-group.com ได้ค่ะ

Airzero specializes in professional nozzle vacuum sealers. The compactness of our high output tabletop sealers to fit an existing table or counter space within your organization optimizes flexibility without sacrificing vacuum packaging quality.

Airzero’s optimum quality AZ Series of nozzle vacuum sealers combine efficiency and affordability to provide ideal electronics vacuum sealing results for those applications where space, production or budget limits must be considered.

 

 

 

 

 

ผู้เขียนบทความ

นางสาวธนาภรณ์ ไลธิตินาถกุล (ป้อ)

Thanaporn@ptasia.biz

0933699494

OVER 20 YEARS EXPERIENCE

Contact us about our innovative solutions.

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn - PT Asia, Thailand
  • Twitter - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle
INDUSTRIES

- Food

- Frozen Food

- Snack Food

- Dairy

- Beverage

- Candy & Confectionery

- Cosmetic & Toiletries

- Pharmaceuticals

- Cables, Wire, Tubes and Pipe

- Automotive

- Packaging

- Construction

VISIT US

998 Moo 3, Samrong Nua, Muang, Samutprakarn 10270. Thailand

Tel. +66 2 759 3605 - 12

Email : info@ptasia.biz

PT Asia Group
@ptasia

           

24 H Hotline

+66 81 408 8452

+66 81 684 8402

© 2020 PT Asia, Thailand. All right reserved.