น้ำผึ้งบรรจุหลอด เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต วันหมดอายุ.jpg

น้ำผึ้งบรรจุหลอด ระบุวันเดือนปีผลิต วันหมดอายุ ด้วยเครื่องพิมพ์อิ้งเจ็ตพริ้นเตอร์อุตสาหกรรม ยี่ห้อ Linx จากประเทศอังกฤษ

ตอบสนองความต้องการด้านการตรวจสอบย้อนกลับของอาหาร แหล่งที่มา และความปลอดภัยของผู้บริโภคด้วยเครื่องพิมพ์บรรจุภัณฑ์อาหารของ Linx ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้ทั่วโลกในการกำหนดรหัสผลิตภัณฑ์อาหารและฉลากบรรจุภัณฑ์อาหาร

โซลูชันการพิมพ์ของ Linx นั้นเกี่ยวกับความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นการพิจารณาด้านความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือจึงถูกสร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น ระบบพิมพ์อิงค์เจ็ทพริ้นเตอร์ของเราสามารถใช้ได้กับพื้นผิวพลาสติคทุกชนิด ทั้งพื้นผิวเรียบและโค้งเว้า เพื่อให้รายละเอียดที่ชัดเจนซึ่งอ่านได้ชัดเจนและทนทานเมื่อใช้งาน คุณภาพของการออกแบบและการสร้างโซลูชันของเราช่วยให้มั่นใจได้ถึงเวลาทำงานสูงสุด โดยมีความต้องการการบริการน้อยที่สุด

ด้วยเครื่องพิมพ์ Linx 8920 ผู้ผลิตอาหารได้เลือกใช้เครื่องพิมพ์อันเนื่องมาจากความสามารถในการพิมพ์ได้จำนวนถึง 6 บรรทัด หมึกพิมพ์ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ความเร็วในการพิมพ์ตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี เครื่องพิมพ์ของเราปรับแต่งได้ง่ายและตั้งค่าได้ง่ายด้วยหมึกสีต่างๆ ที่มีการตรวจสอบความหนืดอย่างต่อเนื่อง

ซอฟต์แวร์และบริการที่ใช้งานง่าย ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ของเรานั้นง่ายต่อการรวมเข้ากับเทคโนโลยีการเข้ารหัส พร้อมกันนี้เครื่องพิมพ์ Linx 8920 ยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Network อื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกเหนือจากนั้นเรายังมีระบบ Linx PrinterNET ที่สามารถตรวจสอบสถานะเครื่องพิมพ์ได้จากมือถือได้อีกด้วย

Linx 8920 ถูกติดตั้งกับเครื่องบรรจุและซีลหลอดระบบ Rotary 

ทีมงาน พีที เอเซีย ได้ทำการติดตั้งเครื่องพิมพ์ Linx 8920 เข้ากับไลน์เครื่องบรรจุและซีลก้นหลอด เพื่อลดขั้นตอนที่จะมาทำการพิมพ์ระบบออฟไลน์หลังจากขบวนการซีลก้นหลอดแล้ว การป้อนข้อมูลและแก้ไขข้อความพิมพ์ที่ง่ายของหน้าจอระบบทัชสกรีน ทำให้ผู้ปฏิบัติงานหรือ Operator ทำงานได้ง่ายขี้นและลดข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้

สามารถพิมพ์โค้ดได้สูงสุด 6 บรรทัด เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทต่อเนื่อง Linx 8920 มีความเร็วสูงสุด 6.25 ม./วินาที สำหรับการเข้ารหัสบรรทัดเดียว หน้าจอสัมผัสความละเอียดสูงมีคุณสมบัติพร้อมท์ในการแก้ไขข้อความบนหน้าจอ และให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับประสิทธิภาพของสายการผลิตโดยรวม รุ่น 8920 มีโครงสร้างที่ได้รับการจัดอันดับ IP55

หากคุณกำลังมองหาเครื่องพิมพ์วันเดือนปีผลิต วันหมดอายุ หรือ เครื่องพิมพ์เพิื่อพิมพ์เพิ่มเติมบนบรรจุภัณฑ์ของท่าน เรามีทางเลือกที่ดีๆ สำหรับท่าน โดย Linx เป็นยี่ห้อชั้นนำของโลก ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ชมวีดีโอ การทำงานของเครื่องได้ที่

https://youtu.be/ZJxaWQDZLkc

 

 

 

 

 

ผู้เขียนบทความ

นายกิตติกุล แตงเนียม

Kittikul@ptasia.biz

Oh_livechat_ptasia_2020.png