เครื่องพิมพ์วันที่ผลิต โลโก้ เครื่องหมายการค้า และบาร์โค้ด ด้วยระบบอิ้งเจ็ตพริ้นเตอร์ (Linx Contious Inkjet printer : CIj) เพื่อช่วยระบุฉลากของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง (Cosmetics)

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอย่างไร ให้ถูกวิธีและปลอดภัย เครื่องสำอางคือ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับร่างกายมนุษย์ เพื่อความสะอาด ความสวยงาม หรือส่งเสริมให้เกิดความงาม รวมตลอดไปถึงการประทินผิวต่างๆ ซึ่งเราก็รู้จักกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะ สบู่ ยาสระผม ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว น้ำหอม ลิปสติก แต่งตา ทาเล็ม ย้อมผม เป็นต้น ซึ่งทางผู้ผลิตเครื่องสำอางภายในประเทศ ก็เน้นยำถึงกระบวนการผลิตที่สะอาดและปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน อย.มีเลขจดแจ้งอย่างถูกต้อง ทางผู้ผลิตยังคำนึงถึง การระบุรายละเอียดของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน แหล่งที่มาชัดเจนแน่นอน โดยใช้เครื่องพิมพ์ระบบอิ้งเจ็ต มาช่วยในการระบุ ฉลากภาษาไทย ชื่อที่อยู่ผู้ผลิต สถานที่ผลิต วันที่ผลิต เดือนปีที่ผลิต วันเดือนปี หมดอายุ Lot number ราคา รวมถึงการภาชนะหีบห่อในสภาพดีไม่แตกรั่ว และเก็บรักษาอย่างดี ไม่อยู่ในที่ร้อนและชื้นหรือโดนแสงแดด

เครื่องพิมพ์อิ้งเจ็ตพริ้นเตอร์อุตสาหกรรม (Continuous Inkjet Printer, CIJ) ยี่ห้อ Linx ผลิตจากประเทศอังกฤษ สามารพิมพ์สูงสุด 6 บรรทัด ความเร็วในการพิมพ์ 2.46 เมตรต่อวินาที ขนาดความตัวอักษร 1.8 - 20 มิลลิเมตร มีหมึกพิมพ์หลากหลายเกรดให้เลือกใช้ เหมาะสมกับพิ้นผิวแต่ละประเภท

 

 

 

 

 

ผู้เขียนบทความ

นางสาวน้ำอ้อย จตุมิตร (น้ำอ้อย)

Namaoi@ptasia.biz

OVER 20 YEARS EXPERIENCE
POPULAR LINKS
VISIT US

998 Moo 3, Samrong Nua, Muang, Samutprakarn 10270. Thailand

Tel. +66 2 759 3605 - 12

Email : info@ptasia.biz

Contact us about our innovative solutions.

  • Facebook
  • YouTube
  • LinkedIn - PT Asia, Thailand
  • Twitter - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle
  • Flickr
  • Pinterest

24 HOUR CALL CENTER SERVICES

+66 81 408 8542

+66 81 684 8402

PT Asia Group
@ptasia
INDUSTRIES

- Automotive
- Beverage
- Food
- Dairy
- Construction
- Cosmetics & Toiletrie
- Wire & Cable
- Electronics
- Packaging
- Chemicals
- Pharmaceuticals
- Security & Tobacco

© 2020 PT Asia, Thailand. All right reserved.